Phòng Hợp tác Quốc tế

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Thăng Long và Trường Đại học Unimore – Italia

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Thăng Long

 

và Trường Đại học Unimore – Italia

 

 

           Ngày 11/11/2015, Trường Đại học Thăng Long đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác về du học và đào tạo với Trường Đại học Unimore – Italia. Sự kiện này khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo của nhà trường không chỉ ở trong nước mà cả trên thế giới, trong xu thế hội nhập và phát triển.

           Tham dự buổi lễ về phía Trường Đại học UNIMORE -  Italia  có sự hiện diện của GS. Sergio Ferrari - Phó hiệu trưởng; GS. Alessandro Capra - Trưởng Khoa Enzo Ferrari, đi cùng với đoàn có bà Trần Hồng Hạnh - Trưởng văn phòng Uni Italia - Đại sứ quán Italia. Về phía Trường Đại học Thăng Long có TS. Phan Huy Phú – Hiệu trưởng, TS. Vũ Đỗ Quỳnh – Phó hiệu trưởng phụ trách hợp tác quốc tế, cùng đại diện một số  phòng ban, khoa, bộ môn trong trường.Toàn cảnh buổi lễ ký kết giữa Trường Đại học Thăng Long và Trường Đại học Inmore

Mở đầu buổi Lễ ký kết, TS. Phan Huy Phú đã có bài phát biểu giới thiệu về Trường Đại học Thăng Long, về quá trình hình thành, phát triển và những thành tựu nổi bật mà nhà trường đã đạt được. Đặc biệt trong thời gian qua, Trường Đại học Thăng Long đã có nhiều chương trình Hợp tác đào tạo với các trường đại học có tên tuổi trên thế giới, tạo cơ hội cho sinh viên mở rộng kiến thức hướng tới chân trời tri thức mới, nhằm mục đích vì một nền học thuật hội nhập và phát triển quốc tế.

           Tại buổi làm việc GS. Sergio Ferrari đã bày tỏ lòng cảm ơn về sự đón tiếp trang trọng, nhiệt tình của nhà trường, đồng thời GS cũng giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Unimore với các ngành học thế mạnh, những thành tích nổi bật và điểm vượt trội của Unimore University trong hệ thống giáo dục Ý. Unimore university được thành lập từ năm 1175, là một trong ba trường đại học lâu đời nhất châu Âu và là một trong những trường đại học tốt nhất nước Ý về giảng dạy và nghiên cứu. Theo Time higher Education Ranking 2013 cho rằng  trường nằm trong top 7 trường đại học hàng đầu của Ý đồng thời là 1 trong 8 trường đại học cao cấp hàng đầu về nghiên cứu tại Italia. Do vậy Unimore được coi là thành tố quan trọng trong mạng lưới khu vực công nghệ cao của Italia.

 

Đại diện Trường Đại học Thăng Long và Trường Đại học

Unmore – Italia ký kết thỏa thuận hợp tác

 

           Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường đại học Thăng Long và trường Unimore đã kết thúc tốt đẹp với sự thống nhất cao của hai bên, tạo niềm tin và tiềm năng phát triển của những dự án liên kết tiếp theo. Đây là một dấu mốc quan trọng trong lộ trình phát triển và hợp tác liên ngành trong giáo dục đào tạo của Trường Đại học Thăng Long.

Hai trường cùng chụp ảnh lưu niệm Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.