SINH VIÊN ĐẠI HỌC THĂNG LONG NHẬN HỌC BỔNG LOTTE LẦN THỨ 21

 

 SINH VIÊN ĐẠI HỌC THĂNG LONG NHẬN HỌC BỔNG LOTTE LẦN THỨ 21

 

Sáng ngày 10/04/2018, Lễ trao học bổng lần thứ 21 của Quỹ học bổng Lotte Foundation trực thuộc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc đã diễn ra tại Phòng Emerald, tầng 6 khách sạn Lotte Hà Nội. Các học bổng có tổng giá trị lên đến 23,400 USD đã được trao cho 78 sinh viên thuộc hai đối tượng: sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt và sinh viên có thành tích học tập xuất sắc đến từ các trường đại học tại Hà Nội.  

Tham dự buổi Lễ trao học bổng có ông Bùi Văn Linh – Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên; Bà Lee Mi Yeon – Công sứ kiêm Tổng lãnh sự, Phó đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam; Ông Lee Jung Wook - Phó chủ tịch quỹ Học bổng Lotte; Ông Lim Sung Bok, Tổng Giám Đốc Khách Sạn Lotte Hà Nội; ông Kim Jong Min – Phó Tổng Giám Đốc công ty TNHH Lotte Coralis Việt Nam; Ông Eom Sun Woong – Tổng Giám đốc Trung tâm Lotte Department Store; Ông Lee Jun Kyu - Giám đốc tài chính Lotte Department Store;về phía Trường Đại học Thăng Long có sự hiện diện củaKS. Nguyễn Hữu Đăng - Phó Hiệu trưởng cùng Các Phó hiệu trưởng, thầy cô giáo của 7 trường còn lại và 78 sinh viên được nhận học bổng.

Trong Lễ trao lần thứ 21, học bổng Lotte được trao cho 78 sinh viên đến từ 8 trường Đại học tại Hà Nội bao gồm: Đại học Quốc gia Hà Nội (Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH KHXHNV), Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài Chính, Đại học Thăng Long. Nhiều em trong số đó là những sinh viên đã nỗ lực vượt qua hoàn cảnh gia đình khó khăn để đạt được những thành tích học tập xuất sắc tại trường Đại học. Ở lần trao học bổng này, Đại học Thăng Long vinh dự có 06 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện nhận được học bổng: Trần Tiến Mạnh A24514, lớp QF27e1 (Chuyên ngành Tài chính); Phạm Thị Dương A25536, lớp QE27e2 (Chuyên ngành Quản trị kinh doanh); Phạm Hương Giang A27760, lớp QA28e2 (Chuyên ngành Kế toán); Vũ Thuỳ Linh A26704, lớp QA28e1 (Chuyên ngành Kế toán); Nguyễn Thu Phương A27163, lớp QA28e1 (Chuyên ngành Kế toán); Đoàn Thị Minh A28181, lớp QM28g3 (Chuyên ngành Quản trị kinh doanh)

Phát biểu trong buổi lễ, Ông Lim Sung Bok - Tổng Giám Đốc khách sạn Lotte Hà Nội hy vọng đây sẽ là động lực giúp các bạn sinh viên thực hiện được những hoài bão trong cuộc đời của mình, đồng thời ông cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến các bạn sinh viên “Nếu các bạn lập cho mình một mục tiêu rõ ràng, luôn quyết tâm đi theo con đường mình đã chọn với trái tim khát khao và khờ dại thì chắc chắc các bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình. Tôi sẽ luôn luôn ủng hộ các bạn.” Thay mặt các sinh viên nhận học bổng, Phó Giáo sư, tiến sĩ Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội và em Cao Nguyên Cường, sinh viên đại học Ngoại Thương đã gửi lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn Lotte đã dành cho thế hệ trẻ của Việt Nam, giúp chắp cánh ước mơ cho những sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

IMG 0219

IMG 0250IMG 0257IMG 0353Hoạt động trao học bổng Lotte được diễn ra hai lần một năm, là một trong những biểu tượng cho tình hữu nghị tốt đẹp giữa Hàn Quốc và Việt Nam, đồng thời thể hiện mong muốn đóng góp cho các hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội của tập đoàn Lotte. Đồng thời, lãnh đạo tập đoàn cũng mong muốn những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngày hôm nay sẽ là thế hệ kế tiếp tham gia vào các công ty con của Tập đoàn Lotte trong tương lai gần. 

IMG 3983IMG 3986IMG 3992IMG 3998IMG 4007IMG 4013

Quỹ Lotte Foundation được thành lập từ năm 1983, được trao cho những sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã biết vượt qua để đạt kết quả cao trong học tập và nghiên cứu. Năm 2008, quỹ học bổng “Lotte Foundation” đã đến Việt Nam và bằng các suất học bổng ý nghĩa, Quỹ đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy đối với sinh viên các trường đại học ưu tú tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Trong tương lai, Tập đoàn Lotte hứa hẹn sẽ còn giành nhiều sự quan tâm và đầu tư hơn nữa cho các mầm non và tài năng trẻ của đất nước.

 Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.