LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CHÍNH QUY ĐỢT THÁNG 3/2017

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

ĐỢT THÁNG 3/2017

Ngày 15/03/2017, Đại học Thăng Long đã long trọng tổ chức thành công buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp cho những sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 3/2017Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu một chặng đường học tập và rèn luyện miệt mài tại trường, đồng thời là bước ngoặt khẳng định sự trưởng thành của các tân cử nhân.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Phan Huy Phú – Hiệu trưởng, Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban, các khoa, bộ môn cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường và gia đình người thân của các sinh viên.

IMG 2395

Mở đầu buổi lễ, thầy Dương Quốc Tuấn – Trưởng phòng Công tác sinh viên đã lên công bố Quyết định Công nhận tốt nghiệp Đại học hệ chính quy trong đợt trao bằng tháng 3/2017. Trong đợt xét tốt nghiệp này, có 244 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó, có 01 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, 06 cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi,  98 sinh viên tốt nghiệp loại Khá. Tiếp nối buổi lễ, Thầy Tuấn đã đọc Quyết định khen thưởng sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và Giỏi đợt tháng 3/2017.

IMG 2400

Thầy Hiệu Trưởng Phan Huy Phú đã trao tận tay các tân cử nhân tấm bằng tốt nghiệp danh giá - thành quả mà các em đã phấn đấu trong suốt những năm tháng học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Thăng Long. Đó là thành tựu bước đầu đặt nền tảng cơ bản để mỗi tân sinh viên có thể mở ra những chân trời mới trong tương lai sắp tới.

IMG 2482

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp khép lại tốt đẹp trong niềm phấn khởi, hân hoan rạng ngời của mọi người. Sau buổi lễ ngày hôm nay, mỗi tân cử nhân sẽ tiếp tục hành trình trên con đường riêng, đóng góp trí tuệ, tài năng để xây dựng đất nước, làm rạng danh mái trường Đại học Thăng Long.

IMG 2563

IMG 2594 IMG 2632