LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CHÍNH QUY ĐỢT THÁNG 10/2016

  LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

ĐỢT THÁNG 10/2016

 

Ngày 03/11/2016, Đại học Thăng Long đã long trọng tổ chức thành công buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp cho những sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 10/2016Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu một chặng đường học tập và rèn luyện miệt mài tại trường, đồng thời là bước ngoặt khẳng định sự trưởng thành của các tân cử nhân.

 

    Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Phan Huy Phú – Hiệu trưởng, Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban, các khoa, bộ môn cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường và gia đình người thân của các sinh viên.

IMG 0527

IMG 0503

IMG 0526

      Mở đầu buổi lễ, thầy Dương Quốc Tuấn – Trưởng phòng Công tác sinh viên đã lên công bố Quyết định Công nhận tốt nghiệp Đại học hệ chính quy trong đợt trao bằng tháng 10/2016. Trong đợt xét tốt nghiệp này, có 436 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó, có 05 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, 48 cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi,216 sinh viên tốt nghiệp loại Khá. Tiếp nối buổi lễ, Thầy Tuấn đã đọc Quyết định khen thưởng sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và Giỏi đợt tháng 10/2016. Ở đợt khen thưởng này, Đại học Thăng Long có 05 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và 02 sinh viên tốt nghiệp 2 ngành loại Giỏi cùng 19 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi có điểm tổng kết >=8,0 đã được vinh dự khen thưởng.

IMG 0538

IMG 0562

IMG 0572

IMG 0623

IMG 0605

IMG 0607

IMG 0593

       Sau khi trao tặng những phần thưởng cho các cử nhân tốt nghiệp loại Xuất sắc. Thầy Hiệu Trưởng Phan Huy Phú đã trao tận tay các tân cử nhân tấm bằng tốt nghiệp danh giá - thành quả mà các em đã phấn đấu trong suốt những năm tháng học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Thăng Long. Đó là thành tựu bước đầu đặt nền tảng cơ bản để mỗi tân sinh viên có thể mở ra những chân trời mới trong tương lai sắp tới. 

IMG 0632

    Đại diện cho hơn 400 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp Đại họcsinh viên Đỗ Huyền Anh – tân cử nhân tốt nghiệp 2 ngành loại Giỏi chia sẻ"4 năm, một khoảng thời gian tuy không dài nhưng đủ để mỗi sinh viên chúng em biết mình đang đứng ở đâu, biết mình muốn gì, và lựa chọn của mình là đúng hay sai. Từ những ngày đầu mới rời ghế giảng đường THPT đến với một môi trường hoàn toàn mới, chúng em cảm thấy chút ngập ngừng trong việc chọn ngành học, định hướng nghề nghiệp tương lai. Đến với trường Đại học Thăng Long hay chúng em vẫn thường gọi bằng cái tên TLU quen thuộc, mọi lo âu, bỡ ngỡ gần như chẳng còn nữa. Bởi lẽ chúng em luôn nhận được sự quan tâm ân cần của cá thầy cô giáo và các cô chú cán bộ công nhân viên trong trường. Thầy cô đã truyền cảm hứng cho chúng em qua từng bài giảng. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn được trang bị qua mỗi giờ học trên lớp, em còn nhận được rất nhiều bài học sâu sắc có ý nghĩa trong cuộc sống, nguồn cảm hứng trong học tập nghiên cứu và đặc biệt là sự cảm thông chia sẻ giữa thầy và trò ...... Ngày mai đây, khi tạm biệt mái trường, chúng em sẽ đi khắp mọi miền của đất nước, chúng em xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng, mang những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của thầy cô, xứng đáng là sinh viên trường Đại học Thăng Long. Chúc trường Đại học Thăng Long của chúng ta ngày càng phát triển bền vững, là cái nôi của tri thức, tạo dựng con đường thành công cho những thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước. Em xin chân thành cảm ơn!" 

IMG 0648

IMG 0655

    Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp khép lại tốt đẹp trong niềm phấn khởi, hân hoan rạng ngời của mọi người. Sau buổi lễ ngày hôm nay, mỗi tân cử nhân, tân thạc sỹ sẽ sẽ tiếp tục hành trình trên con đường riêng, đóng góp trí tuệ, tài năng để xây dựng đất nước, làm rạng danh mái trường Đại học Thăng Long.

IMG 0701

IMG 0641

IMG 0646

IMG 0680

IMG 0706Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.