SINH VIÊN ĐẠI HỌC THĂNG LONG NHẬN HỌC BỔNG LOTTE NĂM HỌC 2016-2017

 SINH VIÊN ĐẠI HỌC THĂNG LONG NHẬN HỌC BỔNG LOTTE NĂM HỌC 2016-2017

Sáng ngày 28/10/2016, Quỹ học bổng Lotte Foundation, trực thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc đã tiến hành lễ trao học bổng lần thứ 18 tại Việt Nam cho 76 sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc với tổng trị giá học bổng 15,200 USD. 

        Quỹ Lotte Foundation được thành lập từ năm 1983, được trao cho những sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã biết vượt qua để đạt kết quả cao trong học tập và nghiên cứu. Năm 2008, quỹ học bổng “Lotte Foundation” đã đến Việt Nam và bằng các suất học bổng ý nghĩa, quỹ đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy đối với sinh viên các trường đại học ưu tú tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

IMG 3056

Tới tham dự lễ trao học bổng, về phía Trường Đại học Thăng Long có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Minh Xuân – Phó Hiệu trưởng, ông Dương Quốc Tuấn - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên , TS. Lee Kye Sun - Trưởng Bộ môn Ngôn ngữ Hàn Quốc, ông Lê Anh Đức - Phòng Quan hệ công chúng & Tổ chức sự kiện; về phía Tập Đoàn Lotte có sự hiện diện của ông Lee Hyuk - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Lee Jong Kook - Giám đốc quan hệ đối ngoại Lotte Việt Nam, ông Baek Woon Jae - TGĐ công ty TNHH Lotte Coralis Việt Nam, ông Suh Jung Gon - TGĐ Lotte Hotel, ông Hwang Gyeong Ho - TGĐ Lotte Shopping Plaza Việt Nam, cùng các phó hiệu trưởng, thầy cô giáo của 9 trường còn lại và 76 các sinh viên được nhận học bổng.

Năm học 2016 - 2017, học bổng Lotte được trao cho 76 sinh viên đến từ 10 trường Đại học tại Hà Nội: Đại học Quốc gia Hà Nội (Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH KHXHNV), Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài Chính, Đại học Thăng Long. Đây đều là những sinh viên đã nỗ lực vượt qua hoàn cảnh gia đình khó khăn để đạt được những thành tích học tập xuất sắc tại trường Đại học. Ở lần trao học bổng này, Đại học Thăng Long vinh dự có 04 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện nhận được học bổng: Lê Thùy Linh - A21149, lớp QA25g4 (Chuyên ngành Kế Toán), Lê Ngọc Bích - A21357, lớp QA25b2 (Chuyên ngành Kế Toán), Văn Phương Thảo - A22977, lớp QA26d2 (Chuyên ngành Kế Toán), Lê Thu Hằng - A23155, lớp QE26g2 (Chuyên ngành Quản trị kinh doanh)

Phát biểu trong buổi lễ, Ông Lee Jong Kook - Giám đốc quan hệ đối ngoại Lotte Việt Nam hy vọng đây sẽ là động lực giúp các bạn sinh viên thực hiện được những hoài bão trong cuộc đời của mình, đồng thời ông cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến các bạn sinh viên “Các bạn hãy nhìn xa hơn, rộng hơn để đưa con thuyền ước mơ của mình cập bến tri thức vô tận của nhân loại giống như lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”.

IMG 3058

              Bên cạnh đó, TS. Lee Kye Sun - Trưởng Bộ môn Ngôn ngữ Hàn Quốc Trường Đại học Thăng Long cũng thay mặt đại diện các trường gửi lời cảm ơn tới quỹ học bổng Lotte và ngưỡng mộ những thành quả mà Lotte đã đạt được.

IMG 8869

Thay mặt các sinh viên nhận học bổng, em Lê Thùy Linh, Sinh viên trường Đại học Thăng Long gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm Ban lãnh đạo tập đoàn Lotte đã dành cho thế hệ trẻ của Việt Nam, giúp chắp cánh ước mơ cho những sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

IMG 3084

 

Hoạt động trao học bổng Lotte được diễn ra thường niên, là một trong những biểu tượng cho tình hữu nghị tốt đẹp giữa Hàn Quốc và Việt Nam, đồng thời thể hiện mong muốn đóng góp cho các hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội của tập đoàn Lotte, bên cạnh các hoạt động ý nghĩa khác như xây dựng trường học Lotte School, xây dựng thư viện cho các em học sinh tại vùng khó khăn. Lotte cũng mong muốn những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngày hôm nay sẽ là thế hệ kế tiếp tham gia vào các công ty con của Tập đoàn Lotte trong tương lai gần.

IMG 3081

IMG 3086

 

    Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.