SINH VIÊN ĐẠI HỌC THĂNG LONG NHẬN HỌC BỔNG LOTTE NĂM HỌC 2015-2016

 

SINH VIÊN ĐẠI HỌC THĂNG LONG NHẬN

HỌC BỔNG LOTTE NĂM HỌC 2015-2016

 

            Sáng ngày 17/05/2016, Quỹ học bổng Lotte Foundation, trực thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc đã tiến hành lễ trao học bổng lần thứ 17 tại Việt Nam cho 76 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc từ 10 trường đại học lớn tại Hà Nội trong đó có Trường Đại học Thăng Long với tổng trị giá học bổng lên đến 15,200 USD. 

           Quỹ Lotte Foundation được thành lập từ năm 1983 xuất phát từ ý tưởng của Chủ tịch tập đoàn LOTTE – Ngài Shin Kyuk-Ho, người hiểu rất rõ vai trò quan trọng của giáo dục đối với các thế hệ tương lai. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, Tập đoàn Lotte đã không ngừng đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam. Trong lần tổ chức thứ 17 này, Đại học Thăng Long vinh dự là 1 trong 10 trường đại học lớn tại Hà Nội có sinh viên được trao học bổng Lotte bao gồm: Đại học Quốc gia Hà Nội (Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH KHXHNV), Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài Chính, Đại học Thăng Long.

         Tới tham dự lễ trao học bổng, có PGS.TS Nguyễn Minh Xuân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thăng Long, Ông Dương Quốc Tuấn - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên Trường Đại học Thăng Long,Ông Lee Hyuk – Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam, Ông Lee Jung Wook – Giám đốc Qũy học bổng Lotte Foundation, Ông Lee Jong Kook – Giám đốc Đối ngoại Lotte Việt Nam, Ông Baek Woon Jae – Tổng giám đốc Lotte Center Hanoi, Ông Hwang Gyeong Ho – Tổng giám đốc công ty LOTTE Shopping Plaza Vietnam; và ông Suh Jung Gon - Tổng Giám đốc Lotte Hotel Hà Nội … cùng đại diện 9 trường Đại học còn lại và 76 sinh viên xuất sắc được nhận học bổng dịp này.

IMG 8702

IMG 8718

          Đại học Thăng Long vinh dự có 04 sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc cũng như kết quả rèn luyện tốt đã vinh dự nhận được học bổng bao gồm: Phạm Trường Giang (mã sinh viên A20661, lớp QA25a1), Vũ Duy Tùng (mã sinh viên A20499, lớp QE25g1), Nguyễn Phương Tú Anh (mã sinh viên A23270, lớp QE26a1), Nguyễn Gia Lợi (mã sinh viên A22797, lớp QF26e1).

IMG 8788

TLU 4

IMG 8793

IMG 8809

Phát biểu trong buổi lễ, TS. Phạm Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cho biết: “Các em sinh viên hãy tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức, hãy theo đuổi niềm đam mê, yêu thích của mình để nhận được thành công và thấy rõ giá trị của lao động khoa học để xứng đáng sử dụng món quà đầy ý nghĩa này”. Thay mặt 76 sinh viên nhận học bổng, em Trần Ánh Dương, Sinh viên trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN phát biểu “Học bổng Lotte là nguồn động lực to lớn để chúng em tiếp tục phấn đấu và rèn luyện. Phần thưởng không chỉ dành cho sinh viên có thành tích học xuất sắc mà còn phấn đấu qua các hoạt động cộng đồng. Em nghĩ rằng đó là cần thiết và rất quan trọng bởi nó sẽ khuyến khích rất nhiều sinh viên trong việc đóng góp vào các hoạt động cộng đồng và phát triển kỹ năng xã hội mạnh mẽ cho bản thân. Nhờ những kỹ năng này, sinh viên sẽ có thể vượt qua những khó khăn và thách thức.”

IMG 8715

IMG 8726

Hoạt động trao học bổng thường niên của Lotte là một trong những biểu tượng cho tình hữu nghị tốt đẹp của Hàn Quốc và Việt Nam, đồng thời thể hiện mong muốn đóng góp cho các hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội của tập đoàn Lotte, bên cạnh các hoạt động ý nghĩa khác. Lotte cũng mong muốn những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngày hôm nay sẽ là thế hệ kế tiếp tham gia vào các công ty con của Tập đoàn Lotte trong tương lai gần. Bốn sinh viên Trường Đại học Thăng Long xuất sắc được nhận học bổng Lotte 2016 là tấm gương lớn đối với các thế hệ sinh viên kế tiếp. Hi vọng trong tương lai, nhiều sinh viên Đại học Thăng Long có thể giành được học bổng Lotte hơn nữa vì mục đích học tập, xây dựng và phát triển đất nước. Những học bổng danh giá này là nguồn động viên lớn lao, khích lệ tinh thần rèn luyện và học tập của các em được nhận học bổng nói riêng và toàn thể sinh viên trong trường nói chung.

TLU 1

All VIP students 2Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.