Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sỹ Đợt kỷ niệm 27 năm thành lập Trường Đại học Thăng Long

Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sỹ

Đợt kỷ niệm 27 năm thành lập Trường Đại học Thăng Long

Ngày 14/12/2015, trong không khí phấn khởi kỷ niệm 27 năm ngày thành lập trường. Trường Đại học Thăng Long đã long trọng tổ chức thành công buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp cho những sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và Giỏi đợt tháng 12/2015 và trao bằng tốt nghiệp cho học viên Cao học khóa I. Sự kiện này có ý nghĩa đánh dấu sự trưởng thành của các tân cử nhân và tân Thạc sỹ trên con đường tương lai, hướng tới chân trời mới.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của GS.TSKH Hoàng Xuân Sính – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, TS.Phan Huy Phú – Hiệu trưởng, các thầy trong HĐQT, BGH cùng lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Bộ môn, giảng viên, học viên, sinh viên trong trường và đại diện các nhà tài trợ.

TBTN122015 01

Cô Nguyễn Hải Hà – Phó trưởng Phòng Công tác Sinh viên công bố Quyết định  tặng học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và khen thưởng sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy

Mở đầu buổi lễ Cô Nguyễn Hải Hà – Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên công bố Quyết định tặng học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và Quyết định khen thưởng sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy đợt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập trường. Trong đợt xét tốt nghiệp lần này có 05 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, 58 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi được nhận giấy khen và phần thưởng của nhà trường.

TBTN122015

TS. Phan Huy Phú – Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng

cho sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc

Đặc biệt, trong đợt trao bằng tốt nghiệp lần này gắn với ngày kỷ niệm 27 năm  thành lập Trường Đại học Thăng Long, hằng năm GS.TSKH Hoàng Xuân Sính – Chủ tịch Hội đồng Quản trị luôn giành 03 suất học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập cao nhất. Học bổng này thể hiện sự quan tâm, khích lệ của GS.TSKH Hoàng Xuân Sính trong việc nuôi dưỡng nhân tài cho đất nước, học bổng không chỉ  là món quà vô giá mà còn là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với các tân cử nhân vững bước trên con đường sự nghiệp của mình, đồng thời là tiêu chí phấn đấu học tập, rèn luyện cho các bạn sinh viên khóa sau của nhà trường.

TBTN122015 02

GS.TSKH Hoàng Xuân Sính trao học bổng cho sinh viên đạt thành tích học tập cao nhất

Được ủy quyền của Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Văn Thái – Trưởng phòng Hành chính-Tổng hợp công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp đại học hệ chính quy và tốt nghiệp Thạc sĩ cho học viên Cao học kháo I, II đợt tháng 12 năm 2015. Trong đợt xét tốt nghiệp lần này có 63 sinh viên được công nhận xét tốt nghiệp, trong đó có 05 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, 58 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, 89 học viên Cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Tài chính ngân hàng.

TBTN122015 03

Thầy Nguyễn Văn Thái – Trưởng Phòng Hành chính – Tổng hợp công bố Quyết định tốt nghiệp đại học chính quy và tốt nghiệp thạc sĩ

Trong không khí trang nghiêm, phấn khởi của buổi lễ, TS. Phan Huy Phú – Hiệu trưởng nhà trường đã trao tận tay các tân cử nhân, tân Thạc sỹ tấm bằng danh giá, thành quả mà các sinh viên, học viên đã miệt mài, phấn đấu, rèn luyện trong thời gian học tập tại trường. Một niềm vinh dự, tự hào đối với các tân cử nhân, tân Thạc sĩ là được trao bằng tốt nghiệp vào dịp kỷ niệm 27 năm ngày thành lập trường, đó là thời khắc đáng nhớ của tất cả sinh viên, học viên đã từng gắn bó với ngôi trường Đại học Thăng Long thân yêu.

TBTN122015 04

TBTN122015 05

TBTN122015 06

TS. Phan Huy Phú – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân và tân thạc sĩ

Đại diện cho 63 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Vân Anh – A20931 phát biểu cảm nghĩ, gửi lời tri ân tới nhà trường và gia đình: “Em cảm thấy rất vui mừng phấn khởi, tự hào khi nhận tấm bằng trên tay. Em hi vọng rằng tấm bằng và kiến thức học được sẽ là chìa khóa mở cửa, giúp em vững bước trên con đường công danh của mình sắp tới. Em xin chân thành cảm ơn tới sự dìu dắt tận tình cảu thầy cô giáo, cùng sự tạo điều kiện tối đa của nhà trường và gia đình để em có được thành quả như hôm nay”.

TBTN122015 07

Sinh viên Nguyễn Vân Anh gửi lời tri ân tới nhà trường và gia đình

Trong 27 năm qua bằng sự nỗ lực không ngừng vươn lên, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công trong đào tạo nguồn nhân lực không chỉ ở bậc đại học mà cả ở bậc sau đại học. Đại diện cho 89 học viên cao học nhận bằng tốt nghiệp hôm nay, anh Nguyễn Quang Hán – đại diện cho các tân thạc sĩ phát biểu cảm tưởng, gửi lời tri ân tới nhà trường. Anh Nguyễn Quang Hán không giấu nổi niềm cảm xúc trào dâng khi nhận tấm bằng tốt nghiệp mang tên Trường Đại học Thăng Long, với anh ngay từ ngày đầu đến trường đã rất hài lòng với sự lựa chọn của mình với ngôi trường Thăng Long thân thiện trong con đường học vấn. Anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban giám hiệu, thầy cô giáo đã không quản ngại khó khăn để truyền đạt kiến thức, hướng dẫn nghiên cứu để các học viên cao học có được kết quả như ngày hôm nay.

TBTN122015 08

Học viên Nguyễn Quang Hán phát biểu cảm xúc khi nhận bằng tốt nghiệp

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp khép lại tốt đẹp, trong niềm phấn khởi, hân hoan rạng ngời của mọi người. Sau buổi lễ ngày hôm nay, mỗi tân cử nhân, tân thạc sỹ sẽ sẽ tiếp tục hành trình trên con đường riêng, đóng góp trí tuệ, tài năng để xây dựng đất nước, làm rạng danh mái trường Đại học Thăng Long.

TBTN122015 09

Tập thể học viên cao học tặng quà lưu niệm nhà trường