Ban Giao lưu văn hóa và Phát triển Giáo dục Quốc tế

JOE VÀ SINH VIÊN ĐẠI HỌC THĂNG LONG CÙNG NÓI CHUYỆN VỀ “LOVE CULTURE”

JOE VÀ SINH VIÊN ĐẠI HỌC THĂNG LONG

CÙNG NÓI CHUYỆN VỀ “LOVE CULTURE”

Ngày 10/12/2013, sinh viên Trường Đại học Thăng Long đã có buổi nói chuyện hết sức thú vị cùng Joe Ruelle - Một tác giả nổi tiếng người Canada trong lĩnh vực viết Blog và viết sách tại Việt Nam. Giao lưu với sinh viên Đại học Thăng Long, Joe chia sẻ nhiều quan điểm mới lạ về chủ đề “Love culture”.

Chương trình “Thăng Long Hot Talk” với chủ đề “Vietnam through the eyes of foreigners” cùng với khách mời Lee Kirby đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại cho khán giả tham dự nhiều trải nghiệm mới về suy nghĩ của người nước ngoài đối với đất nước, con người Việt Nam, những kinh nghiệm quý báu trong quá trình học ngoại ngữ. Để tiếp nối chuỗi chương trình “Thăng Long Hot Talk”, buổi talkshow với chủ đề “Love culture” đã được tổ chức vào ngày 10/12/2013 với phần giao lưu và trò chuyện cùng Joe Ruelle.

1 

Joe xuất hiện và gây ấn tượng với khán giả bởi phong cách hết sức hài hước

Joe (hay còn được gọi là “Dâu Tây”) là một chàng trai đến từ Canada nổi tiếng trong giới “blogger” với những entry rất thật nhưng cũng rất lãng mạn về Việt Nam bằng con mắt của một tình nguyện viên UNICEF, một người nước ngoài đang học tiếng Việt. Sau những thành công trên mạng, anh quyết định xuất bản cuốn sách “Tớ là Dâu” - Một trong những cuốn sách được xếp hạng best-seller tại Việt Nam năm đó. Không những xuất bản sách và viết blog, anh cũng xuất hiện trên TV với tư cách là diễn viên, MC, giám khảo… cho các chương trình nổi tiếng. Chàng “Dâu tây” đến với buổi giao lưu cùng các chia sẻ cởi mở, những trải nghiệm trên quan điểm “Tây phương” về lối sống, tình yêu của bản thân.

 2

Joe đưa khán giả đến với quan niệm tình yêu theo những cách tiếp cận thú vị

Lối nói chuyện hóm hỉnh và cách trả lời hài hước của Joe đã khiến cho buổi nói chuyện trở nên hết sức lôi cuốn khán giả. Với phông kiến thức xã hội và khoa học rộng, Joe đem đến cho sinh viên Trường Đại học Thăng Long những câu chuyện hấp dẫn về hormone oxitoxin, prolactin và dopamin. Anh cũng đưa mọi người đến với thế giới đầy kỳ lạ về một tộc người mẫu hệ mà những người con thường ít biết mặt cha của mình…

 3

Trong suốt buổi trò chuyện, Joe hết sức thân thiện và cởi mở

Đáp lại sự nhiệt tình của Joe, đại diện sinh viên Trường Đại học Thăng Long đã gửi tặng anh món quà nồng hậu là vở kịch với chủ đề nóng hổi về mối quan hệ giữa tiền bạc và tình yêu, cùng những tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Những câu hỏi giao lưu giữa khán giả và Joe tạo ra nhiều tiếng cười sảng khoái trong suốt buổi nói chuyện.

4 

Tiểu phẩm kịch của những sinh viên đến từ CLB Kịch - Trường ĐHTL

5 

 6

 7

Và nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn của sinh viên Trường ĐHTL dành tặng JoeVideo nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.