THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN SINH VIÊN LỚP ĐẶC BIỆT TM29

ĐẠI HỌC THĂNG LONG

KHOA TOÁN TIN

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN SINH VIÊN LỚP ĐẶC BIỆT TM29

Nhà trường tuyển lớp Đặc biệt Toán ứng dụng trong kinh tế và Công nghệ thông tin khóa 29 (TM29)

1.    Mục tiêu đào tạo:

-       Đào tạo các sinh viên có kiến thức vững vàng về Kinh tế, Tin học và Toán học để có thể đảm nhận các vị trí chuyên gia cao cấp trong các tổ chức.

2.    Các điểm ưu việt:

-       Đội ngũ giảng viên chất lượng cao trong đó có các giáo sư uy tín trong và ngoài nước

-       Cơ sở vật chất đảm bảo, lịch học được dành riêng

-       Trường đã ký văn bản hợp tác về đào tạo Toán Kinh tế với Tập đoàn Điện tử Viễn thông Quân đội VIETTEL, Đại học Evry-val-d’Essonne (Cộng hòa Pháp), Trung tâm Phân tích và Dự báo kinh tế xã hội Quốc gia.

-       Chương trình học theo chuẩn mực quốc tế, dựa trên chương trình La double licence « Economie et Mathématiques” của Đại học Evry-val-d’Essonne (Cộng hòa Pháp). Xem chi tiết chương trình học tại đây.

3.    Đối tượng tuyển:

-       Sinh viên khoa Toán _ Tin học khóa 29

-       Sinh viên khoa Quản lý khóa 29

4.    Điều kiện xét tuyển:

-       Những sinh viên có trung bình các  môn Toán đã học từ 6.5 trở lên.

-       Đối với sinh viên khoa Toán Tin: điểm trung bình cácmôn Tin học đã học từ 6.5 trở lên.

-       Đối với sinh viên khoa Quản lý: điểm trung bình cácmôn Kinh tế đã học từ 7 trở lên.

5.    Thời gian xét tuyển:

-       Từ 03/07/2017 đến 07/07/2017.

6.    Đăng ký xét tuyển:

-       Sinh viên mang theo bảng điểm tính đến hết Học kỳ II năm học 2016 – 2017, có ghi thêm địa chỉ email và số điện thoại

-       Địa điểm đăng ký: Bộ môn Toán, phòng A205

-       Nếu cần thêm thông tin xin liên hệ với giáo viên Nguyễn Hồng Châu (email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.điện thoại: 01693681796)