THÔNG BÁO MỜI GIẢNG VIÊN THỈNH GIẢNG TIẾNG ANH

ĐẠI HỌC THĂNG LONG                                       CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

BỘ MÔN NGÔN NGỮ ANH                                                    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà nội, ngày 24 tháng 8 năm 2018

MỜI GIẢNG VIÊN THỈNH GIẢNG TIẾNG ANH

Bộ môn Ngôn ngữ Anh trường Đại học Thăng Long có nhu cầu mời giảng viên Tiếng Anh tham gia giảng dạy cho các chương trình đào tạo tiếng Anh của trường.

1. Yêu cầu:

- Cử nhân tốt nghiệp Đại học chính qui, chuyên ngành ngôn ngữ Anh hoặc sư phạm tiếng Anh, có bằng khá trở lên, tuổi không quá 27.

- Giảng viên có trình độ sau đại học chuyên ngành ngôn ngữ Anh hoặc sư phạm tiếng Anh (không giới hạn tuổi)

2. Hồ sơ:

- Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh

- Bản sao các văn bằng chứng chỉ

3. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

- Địa điểm: Bộ môn Ngôn ngữ Anh, Tầng 2, nhà A, trường Đại học Thăng Long, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (gặp Ms. Hoa: sdt 01683486490).

- Hạn cuối nộp hồ sơ: 16h00, Thứ Sáu, ngày 14 tháng 9 năm 2018. (Nộp hồ sơ trong giờ hành chính trừ thứ Bảy và Chủ nhật).

Liên hệ Ms. Trang (sdt: 0985985271) để biết thêm các thông tin về thời gian, công việc và chế độ mời giảng.

Ghi chú: Giảng viên có nguyện vọng làm giảng viên cơ hữu xem thông báo tuyển dụng của bộ môn Ngôn ngữ Anh trên website của trường Đại học Thăng Long www.thanglong.edu.vn.

BỘ MÔN NGÔN NGỮ ANH