VÔ ĐỊCH MIỀN BẮC OLYMPIC TIẾNG ANH KHÔNG CHUYÊN 2015

 

SINH VIÊN ĐẠI HỌC THĂNG LONG ĐOẠT NGÔI VÔ ĐỊCH MIỀN BẮC

CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH KHÔNG CHUYÊN 2015

Ngày 22/10/2015, đội tuyển sinh viên Trường Đại học Thăng Long tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyên đã xuất sắc đoạt giải vô địch toàn miền Bắc. Với kết quả đầy thuyết phục này, đội tuyển Trường Đại học Thăng Long đã giành quyền tiến thẳng vào vòng thi Chung kết toàn quốc diễn ra vào đầu tháng 12 tới đây.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc tiền thân là cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyên của Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Trải qua 8 mùa, năm nay cuộc thi tiếp tục thực hiện với quy mô toàn quốc dành cho sinh viên không chuyên tiếng Anh đến từ cả nước. Vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh, 6 đội tuyển đến từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Giao thông Vận tải, Học viện Cảnh sát Nhân dân, Đại học Đại Nam, Cao đẳng Nghề Công nghệ cao và Đại học Thăng Long đã lọt vào vòng Chung kết toàn miền Bắc. Đặc biệt, đội tuyển sinh viên Trường Đại học Thăng Long được Ban Giám khảo và các đối thủ khác đánh giá là đội tuyển “đáng gờm” bởi đã từng nhiều lần giành ngôi vô địch toàn miền Bắc trong các mùa giải trước đây.

1

Đại học Thăng Long là đội tuyển “đáng gờm” tại cuộc thi vì luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo

Ở phần thi Chào hỏi, đội tuyển Trường Đại học Thăng Long đã để lại ấn tượng mạnh với Ban Giám khảo khi hóa thân thành “những nàng công chúa” trong các câu chuyện cổ phương Tây và loạt phim hoạt hình nổi tiếng mang đến thông điệp về sự hội nhập và tình đoàn kết bằng sự sáng tạo, cá tính và phong thái tự tin. Tiếp đến vòng thi Kiến thức với hình thức thi đối đầu đầy gay cấn, đội tuyển Trường Đại học Thăng Long xuất sắc vượt lên dẫn đầu với 8/10 câu trả lời chính xác. Ở vòng thi cuối cùng - Tranh biện, đội tuyển Trường Đại học Thăng Long không chỉ chứng minh khả năng sử dụng tiếng Anh tuyệt vời mà còn cho thấy khả năng tư duy nhanh chóng, lập luận chính xác và chặt chẽ.

2

3

4

5

Những phần thi gây ấn tượng mạnh mẽ của đội tuyển Trường Đại học Thăng Long

Chung cuộc, đội tuyển Trường Đại học Thăng Long đã giành ngôi vô địch trong vòng Chung kết toàn miền Bắc. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng của không chỉ các thành viên trong đội tuyển mà còn có Nhà trường, bộ môn Ngôn ngữ Anh.

6

7

Ngôi vị đương kim vô địch toàn miền Bắc là một kết quả hoàn toàn xứng đáng

Vòng Chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào đầu tháng 12 sắp tới. Hãy theo dõi thông tin kịp thời để cổ vũ và đồng hành cùng đội tuyển của trường tiếp tục giành những thành tựu lớn các bạn nhé!Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.