Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Thăng Long và Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây

Ky ket DHSP QT 1Ngày 24/12/2015, Trường Đại học Thăng Long và Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây – Trung Quốc đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục đào tạo. Sự kiện có ý nghĩa nhằm tăng cường quan hệ giao lưu hợp tác trong lĩnh vực giáo dục đào tạo giữa hai trường, đồng thời khẳng định uy tín đào tạo của  Trường Đại học Thăng Long đối với nước bạn.

Xem tiếp...

NGÀY HỘI TIẾNG HÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG VÀ LỄ NHẬN SÁCH TẶNG TỪ HỌC VIỆN KHỔNG TỬ

8Ngày 30/10/2015, Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức thành công Ngày hội Tiếng Hán và Lễ nhận sách tặng từ Học viện Khổng Tử. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu sự phát triển của Bộ môn ngôn ngữ Trung quốc và thể hiện sự quan tâm của Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam tới ngành đào tạo tiếng Trung Quốc của nhà trường.

Xem tiếp...

HỘI TRẠI NHỊP CẦU HÁN NGỮ 2015

05Từ ngày 17/09 đến 30/09/2015, đoàn sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc của Trường Đại học Thăng Long do cô Nguyễn Thị Trung Thu dẫn đầu đã tham gia Hội trại Nhịp cầu Hán ngữ năm 2015 dành cho sinh viên Việt Nam tại Quế Lâm – Trung Quốc. Đây là Hội trại do Uỷ ban Hán ngữ Đối ngoại Trung Quốc (Hanban) chủ trì tổ chức, Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây thực hiện dành cho các sinh viên Việt Nam học tiếng Hán

Xem tiếp...

BUỔI LÀM VIỆC CÙNG THAM TÁN VĂN HÓA ĐẠI SỨ QUÁN TRUNG QUỐC

7Ngày 03/06/2015, TS. Phan Huy Phú - Hiệu trưởng Trường Đại học  Thăng Long đã có buổi tiếp đón và làm việc với ông Lưu Tam Chấn - Tham tán Văn hóa Đại sứ quán nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Hà Nội. Buổi làm việc mở ra những cơ hội kết nối giữa Trường Đại học Thăng Long với cơ quan tham tán của Trung Quốc tại Việt Nam.

Xem tiếp...

SINH VIÊN ĐẠI HỌC THĂNG LONG THAM GIA CUỘC THI NHỊP CẦU HÁN NGỮ LẦN THỨ 14 KHU VỰC PHÍA BẮC

6Ngày 26/05/2015, một sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc của Trường Đại học Thăng Long đã tham gia và để lại những ấn tượng sâu sắc tại Vòng Sơ khảo của Cuộc thi Nhịp cầu Hán ngữ lần thứ 14. Cuộc thi là sân chơi lành mạnh và bổ ích cho những sinh viên có kiến thức, đam mê với ngôn ngữ, lịch sử và văn hóa Trung Quốc.

Xem tiếp...

Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.