Cuộc thi Nihongo Talk 2019 dành cho sinh viên các nước Đông Nam Á

Cuộc thi Nihongo Talk 2019

dành cho sinh viên các nước Đông Nam Á

1.     1.Tiêu chí lựa chọn:

-        - Sinh viên có trình độ tiếng Nhật tương đương N2 trở lên, có khả năng diễn thuyết, tranh luận, có kiến thức về tình hình xã hội hiện tại, có khả năng ứng dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả phần trình bày của mình

-        - Ưu tiên cho các sinh viên quan tâm đến vấn đề tuyển dụng, có nguyện vọng làm việc ở các doanh nghiệp Nhật trong và ngoài nước.

2.     2. Cơ cấu giải thưởng:

-         - 3 giải đi tham quan Nhật Bản trong 1 tuần (bao gồm tất cả chi phí đi lại, ăn ở, tham quan...)

-         - 2 giải là 2 Ipad

-         - Giải khuyến khích dành cho sinh viên vào chung kết là bộ Bento Doraemon hoặc từ điển Doraemon

-         - Quà tặng tham dự (áo Nihongo Talk và các tặng phầm khác) cho các sinh viên còn lại

3.     3. Địa điểm dự thi: Trường ĐH sư phạm TP Hồ Chí Minh

4. Lịch trình: 15/9~17/9

Sáng 15/9: di chuyển từ Hà Nội vào Tp.Hồ Chí Minh

Chiều 15/9: Tập trung, nghe hướng dẫn và duyệt sân khấu

Sáng 16/9: Dự hội thảo

Chiều 16/9: Nghỉ ngơi, ôn luyện hoặc giao lưu với sinh viên nước ngoài

Sáng 17/9: Thi vòng loại và phần 1 của vòng chung kết

Chiều 17/9: 13:30 ~ 15:00 Phần 2 của vòng chung kết

15:30 ~ 18:00 Giao lưu với doanh nghiệp

18:30 ~ 20:30 Tiệc giao lưu

Sáng 18/9: Bay về lại Hà Nội

5.     5. Chi phí đi lại, ăn ở:

Chương trình sẽ chi trả chi phí đi lại, ăn ở cho sinh viên trong 3 ngày (15~17/9). Chi phí này đến từ các doanh nghiệp Nhật Bản.

6. Thủ tục đăng ký

Sinh viên đạt các tiêu chí lựa chọn mục 1, có nguyện vọng dự thi sẽ đăng ký vào email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.với tiêu đề Cuộc thi Nihongo Talk 2019 và các thông tin về họ tên, MSV, lớp, trình độ tiếng Nhật.

Tập thể giáo viên Bộ môn sẽ tuyển chọn 01 ứng cử viên xuất sắc nhất đại diện cho TLU và gửi cho Ban tổ chức vào thứ sáu, ngày 21/6/2019.

Lưu ý:  Sau khi có tên của 01 đại diện sinh viên các trường tham dự, Ban tổ chức sẽ triển khai hướng dẫn các nội dung chuẩn bị, hỗ trợ để sinh viên có phần thi tốt nhất.

Bộ môn Ngôn ngữ Nhật