THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Chương trình thực tập 03 tháng tại Nhật - ITM 9/2019

Bộ môn Ngôn ngữ Nhật

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Chương trình thực tập 03 tháng tại Nhật - ITM

Chương trình này nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên cọ xát với thực tiễn nghề nghiệp, trau dồi trình độ chuyên môn và ngoại ngữ, tìm hiểu về văn hóa đời sống của người Nhật, cách nghĩ cách làm của người Nhật, từ đó có được sự tự tin tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp và làm việc hiệu quả với người Nhật sau khi ra trường.

Trường ĐH Thăng Long nhận sự ủy thác từ Công ty Cổ phần phát triển nhân lực và công nghệ thông tin ITM Việt Nam, giới thiệu đến sinh viên các Chương trình thực tập tại Nhật 03 tháng như sau (chi tiết xem tại đây)

1.    Điều kiện dự tuyển:

-       Là sinh viên năm 3,4 ngành Ngôn ngữ Nhật trường ĐHTL (đã tích được trên 60 tín chỉ)

-       Năng lực ngoại ngữ: có trình độ tiếng Nhật tương đương N3 trở lên (theo tiêu chuẩn JLPT, NAT-TEST, J.TEST)

2.    Phí tham gia: 250 USD

3.    Điều kiện chuyển đổi tín chỉ: theo quy định của Nhà trường

4.    Thời gian thực tập dự kiến: 09/2019 - 12/2019

5.    Khách sạn tiếp nhận thực tập: Khách sạn KUTSUROGI

6.    Số lượng tuyển: 02 sinh viên nam/02 sinh viên nữ

7.    Hình thức tuyển chọn:

-       Dựa trên sơ yếu lý lịch, hồ sơ và clip PR bản thân trong 2 phút của sinh viên

8.    Thời hạn nhận hồ sơ dành cho sinh viên có nguyện vọng ứng tuyển tham dự chương trình: đến 16h00 ngày 05/05/2019 (Chủ nhật).

9.    Địa chỉ liên hệ: Sinh viên có nguyện vọng ứng tuyển liên hệ gửi đăng ký kèm với bản scan lý lịch bằng tiếng Nhật (down load tại đây) có dán ảnh và clip PR bản thân trong 2 phút theo địa chỉ sau:

Tiêu đề mail: ITM - ĐK dự tuyển CT thực tập 03 tháng (đợt 11)

Bên trong mail có ghi đầy đủ các thông tin:

1.   Họ tên

2.   Ngày sinh

3.   Mã sinh viên

4.   Lớp, năm thứ

5.   Thời gian dự kiến tốt nghiệp

6.   Đã có chứng chỉ tiếng nhật N?

7.   Số điện thoại

8.  Email liên lạc