THÔNG BÁO Mời tham dự Hội thảo Giới thiệu việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp Chương trình Đào tạo Super - Leader làm việc tại Nhật

ĐẠI HỌC THĂNG LONG

KHOA NGOẠI NGỮ
Bộ môn Ngôn ngữ Nhật

Mời tham dự Hội thảo Giới thiệu việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp

Chương trình Đào tạo Super - Leader làm việc tại Nhật

Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Thăng Long với Công ty TNHH OS VIỆT NAM (thuộc Group OUTSOURCING INC Nhật Bản), Bộ môn Ngôn ngữ Nhật tổ chức Hội thảo Giới thiệu việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp.

Thời gian: 9h30 sáng, ngày 18/04/2017

Địa điểm: Phòng A601 (Nếu có thay đổi sẽ thông báo sau)

Kính mời các bạn sinh viên có nguyện vọng được nhà trường hỗ trợ tìm việc đến dự hội thảo. Sinh viên có thể tham khảo các điều kiện tuyển dụng và đãi ngộ của công ty OS ở file đính kèm.

Lưu ý: Trước khi đến dự hội thảo, sinh viên đăng ký qua địa chỉ email dưới đây trước 16h ngày 17/04/2017

Tiêu đề email: Đăng ký tham dự Hội thảo hỗ trợ tìm việc OS

Bên trong email có ghi đầy đủ các thông tin: Họ tên, Mã sinh viên, lớp, năm thứ, ngày sinh, đã có chứng chỉ tiếng Nhật N, số điện thoại và email liên lạc, thời gian dự kiến tốt nghiệp