TỌA ĐÀM KHOA HỌC PHƯƠNG HƯỚNG QUẢN LÝ SỨC KHỎE – AN TOÀN VÀ XÃ HỘI ĐA VĂN HÓA

TỌA ĐÀM KHOA HỌC
PHƯƠNG HƯỚNG QUẢN LÝ SỨC KHỎE – AN TOÀN
VÀ XÃ HỘI ĐA VĂN HÓA

Ngày 11/7/2016, bộ môn Công tác Xã hội, Trường Đại học Thăng Long và trường đại học Songwon, Hàn Quốc  đã tổ chức thành công buổi tọa đàm khoa học với  chủ đề Phương hướng quản lý sức khỏe và an toàn trong xã hội đa văn hóa. Chương trình này được phối hợp giữa   khoa Công vụ Quốc phòng, Khoa Quản lý và Phục hồi Chức năng, khoa Tâm lý Trị liệu phục hồi Chức năng của Đại học Quốc gia Songwon và bộ môn Công tác xã hội, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Thăng Long. Buổi tọa đàm đánh dấu một bước phát triển trong tương lai về việc liên kết đào tạo chuyên ngành Công tác xã hội tại trường Đại học Thăng Long và Đại học Songwon đồng thời thể hiện tính năng động sáng tạo trong định hướng giáo dục hội nhập và bền vững của trường.

Tham dự buổi tọa đàm về phía khách mời có Giáo sư Back Seung Yonng, Tiến sĩ Park Gap Lyong, Tiến sĩ Lee Seong - Jin  đến từ trường Đại học Songwon, Tiến sĩ Yi Shin Jae đến từ trường Đại học Chonnam, Hàn Quốc. Về phía nhà trường có TS. Phan Huy Phú, Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS Đặng Cảnh Khanh, trưởng khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, GS.TS Lê Thị Quý, Trưởng bộ môn công tác xã hội cùng toàn bộ giảng viên bộ môn Công tác xã hội, Đại học Thăng Long.

IMG 1541

Mở đầu lễ khai mạc GS. TS Đặng Cảnh Khanh phát biểu khai mạc và chào mừng sự tham dự của đoàn đại biểu khách mời đã tham dự và giới thiệu các hoạt động của trường Đại học Songwon và trường Đại học Thăng Long. GS. TS Đặng Cảnh Khanh cũng bày tỏ sự mong muốn một hợp tác lâu dài giữa trường Đại học Thăng Long và trường đại học Songwon trong tương lai về các vấn đề văn hóa, giáo dục, công tác xã hội giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.

IMG 1545

Giáo sư  Back Seung Yonng, trường Đại học Songwon, Hàn Quốc có bài phát biểu chào mừng Trường Đại học Thăng Long, Giáo sư bày tỏ sự mong muốn được hợp tác và trao đổi sinh viên giữa hai quốc gia, tìm hiểu ngôn ngữ của các Việt Nam và phía đoàn Hàn Quốc cũng rất vui mừng khi được giới thiệu về văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc cho các sinh viên trường Đại học Thăng Long. Giáo sư hy vọng vào sự hợp tác về văn hóa, công tác xã hội  giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc trong tương lai không xa.

IMG 1586

Buổi tọa đàm khép lại với lễ ký kết hợp tác khoa học giữa khoa Khoa học và Nhân văn, trường Đại học Thăng Long do GS.TS Đặng Cảnh Khanh đại diện và Khoa Quản lý và Phục hồi Chức năng, trường Đại học Songwon do GS Back Seung Yonng đại diện.

IMG 1587