BUỔI BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP ĐẦU TIÊN CỦA SINH VIÊN NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI

BUỔI BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP ĐẦU TIÊN

CỦA SINH VIÊN NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI

Sáng ngày 05/05/2014, Bộ môn Công tác xã hội Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức thành công lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đầu tiên cho các sinh viên theo học chuyên ngành Công tác xã hội khóa 23.

Hội đồng chấm khóa luận gồm 4 thành viên bao gồm: GS.TS Lê Thị Quý - Chủ tịch Hội đồng, GS.TS Đặng Cảnh Khanh - Ủy viên, Th.s Ngô Thị Dung - Ủy viên, ThS. Nguyễn Thị Kim Dung - Thư ký hội đồng.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đã thu hút sự tham gia của đông đảo giảng viên và nhiều sinh viên khoa Khoa học Xã hội - Nhân văn. Đây là buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đầu tiên của các khóa đang đào tạo thuộc chuyên ngành Công tác xã hội. Hoạt động bảo vệ khóa luận tốt nghiệp sẽ thay thế cho hình thức chấm khóa luận tốt nghiệp trước đây của Bộ môn.

Sau nhiều ngày chuẩn bị chu đáo và kĩ lưỡng dưới sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô hướng dẫn, hầu hết sinh viên đều tự tin trong quá trình bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của mình trước Hội đồng. Giáo viên phản biện cùng ủy viên hội đồng và các thầy cô tham dự buổi lễ đã đưa ra nhiều ý kiến quý báu cho sinh viên. Những ý kiến nhận xét đóng góp tại hội đồng bảo vệ tốt nghiệp đều được chia sẻ một cách thẳng thắn, tâm huyết và mang tính khoa học cao. Các câu hỏi cũng được đặt ra sôi nổi nhằm trao đổi về nội dung nghiên cứu của mỗi khóa luận. Nhờ đó mà các sinh viên rút ra được những kinh nghiệm rất quý báu cho quãng đường học tập và nghiên cứu khoa học tiếp theo của mình. Có thể nói, buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đã trở thành một buổi sinh hoạt chuyên môn bổ ích cho các sinh viên.

BVKL