Cuộc thi Siêu thủ lĩnh do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức

Sieuthulinh2014 thongcaobaochi 

Siêu thủ lĩnh là một cuộc thi truyền hình dành cho những nhà lãnh đạo trẻ do Ban Thanh thiếu niên – Đài truyền hình Việt Nam thực hiện. Với mục đích tạo ra một sân chơi dành cho những người trẻ đang có ý tưởng hoặc đang thực hiện những dự án vì cộng đồng, Siêu thủ lĩnh đã trải qua 2 mùa thi với hơn 800 gương mặt thí sinh xuất sắc đến từ mọi miền trên đất nước. Cuộc thi không chỉ tôn vinh tài năng và phẩm chất lãnh đạo của người trẻ mà quan trọng hơn, đây là nơi kết nối các ý tưởng vì một Việt Nam phát triển và trở thành niềm khích lệ cho nhiều bạn trẻ muốn chung thay thay đổi xã hội.

 Ngay từ lần đầu tiên lên sóng truyền hình vào đầu năm 2012, chương trình đã nhận được sự quan tâm đông đảo của xã hội. Năm nay, mùa thi thứ ba của Siêu thủ lĩnh chính thức được khởi động từ ngày 01 tháng 04. Cuộc thi sẽ bắt đầu ghi hình từ trung tuần tháng 06 đến trung tuần tháng 8 với ba vòng thi:

1. Vòng tuyển chọn: Diễn ra tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào trung tuần tháng 6 để tìm ra 10 gương mặt xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng trong.

2. Vòng thử thách thực tế: Diễn ra tại Hà Nội vào trung tuần tháng 7 và tháng 8. 10 thí sinh sẽ lần lượt trải qua các thử thách thực tế để chứng tỏ bản lĩnh lãnh đạo. Hai thí sinh xuất sắc nhất vượt qua được tất cả các thử thách sẽ bước tiếp vào Trận chung kết.

3. Trận chung kết: Diễn ra tại Hà Nội, dự kiến vào trung tuần tháng 10. Người chiến thắng sẽ trở thành Siêu thủ lĩnh 2014 cùng phần thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Cuộc thi sẽ được phát sóng trên các kênh sóng VTV6, VTV1 và VTV4 của Đài truyền hình Việt Nam bắt đầu từ tháng 10 năm 2014.

Hiện nay, Siêu thủ lĩnh đang thực hiện việc tuyển sinh cho mùa thi năm 2014.

Đối tượng tham dự:
Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 30, hiện đang sinh sống trong nước, có ý tưởng hoặc đang thực hiện những dự án xã hội. 
Hồ sơ đăng kí bao gồm:
- Bản đăng kí download tại: http://www.mediafire.com/view/864p1wxr6dlekqa/DondangkySTL2014.doc

- 1 ảnh chân dung, 1 ảnh toàn thân (không qua chỉnh sửa)

Hồ sơ đăng kí gửi về 1 trong 2 địa chỉ:

1. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

2. Thư tay: Chương trình Siêu thủ lĩnh, Phòng Nội dung 2, Ban Thanh thiếu niên, Đài truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

Hạn chót nhận hồ sơ: 15.05.2014


Siêu thủ lĩnh 2014
www.facebook.com/sieuthulinh

 

Thông tin chi tiết về Siêu thủ lĩnh 2014 xin liên hệ:

Anh Nguyễn Anh Ngọc

Điện thoại: 0988.2234.89

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.facebook.com/sieuthulinhVideo nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.