Bộ môn Công tác xã hội

GIAO LƯU VÀ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM ĐÀO TẠO GIỮA ĐẠI HỌC THĂNG LONG VÀ ĐẠI HỌC QUỐC GIA PHILIPPINES

GIAO LƯU VÀ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM ĐÀO TẠO

GIỮA ĐẠI HỌC THĂNG LONG VÀ ĐẠI HỌC QUỐC GIA PHILIPPINES

Ngày 28/03/2014, Trường Đại học Thăng Long đã có buổi làm việc hết sức thành công với đoàn cán bộ Trường Đại học Quốc gia Philippines về việc giao lưu và trao đổi kinh nghiệm đào tạo ngành Công tác xã hội.

Phát triển hợp tác đào tạo quốc tế và hội nhập nền giáo dục toàn cầu luôn là vấn đề được Trường Đại học Thăng Long chú trọng. Tại buổi làm việc ngày 28/03/2014 vừa qua, đoàn cán bộ Trường Đại học Quốc gia Philippines và Trường Đại học Thăng Long đã có những trao đổi kinh nghiệm vô cùng quý báu trong vấn đề đào tạo ngành Công tác xã hội.

Các chuyên gia của Trường Đại học Thăng Long và Đại học Quốc gia Philippines

cùng trao đổi kinh nghiệm

Một diễn đàn mở đã được tổ chức ngay trong buổi làm việc giữa hai trường nhằm thảo luận về phương pháp tổ chức, dạy học, thực hành và kinh nghiệm giải quyết các khó khăn. Đặc biệt, hai bên đã có những trao đổi vô cùng hữu ích về vấn đề công tác xã hội trong việc giảm các nguy cơ khi đương đầu với thảm họa dựa vào vai trò của cộng đồng.

Cán bộ, giảng viên và sinh viên của hai trường cùng đặt câu hỏi và thảo luận

trong diễn đàn mở của buổi làm việc

Phía Trường Đại học Quốc gia Philippines bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với không chỉ chương trình và phương pháp giảng dạy Công tác xã hội của Trường Đại học Thăng Long, mà còn cả cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo phục vụ tối đa lợi ích của người học. Cuối buổi làm việc, những trao đổi của hai bên góp phần tạo cơ sở vững chắc cho sự hợp tác của hai trường trong tương lai.

Đại diện hai trường cùng chụp ảnh lưu niệm cuối buổi làm việc