Tin tức - Sự kiện - Hoạt động

GIAO LƯU BỘ MÔN ĐIỀU DƯỠNG VỚI SINH VIÊN ĐIỀU DƯỠNG HỌC VIỆN ARLET & CROIX-ROUGE (PHÁP)

GIAO LƯU

BỘ MÔN ĐIỀU DƯỠNG VỚI SINH VIÊN ĐIỀU DƯỠNG HỌC VIỆN ARLET & CROIX-ROUGE (PHÁP)

Nhằm mục đích giúp cán bộ, giảng viên cũng như sinh viên Điều dưỡng có cơ hội cập nhật kiến thức, giao lưu trao đổi kinh nghiệm học tập cũng như văn hóa bộ môn Điều dưỡng luôn tích cực trong việc tổ chức các chương trình giao lưu với giảng viên, sinh viên nước ngoài. Được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Bộ môn Điều dưỡng cũng như sự nhất trí của phòng Hợp tác quốc tế thứ 4 ngày 05/3/2014 Giảng viên và sinh viên Điều dưỡng - ĐH Thăng Long đã có buổi giao lưu với Đoàn sinh viên Điều dưỡng năm thứ ba Học viện Arlet và Croix-rouge (Pháp) tại ĐH Thăng Long. Mặc dù trong thời gian chỉ có một buổi chiều nhưng với chương trình làm việc khoa học, hiệu quả cũng như tinh thần làm việc nghiêm túc từ cả hai phía buổi giao lưu không những đạt được kết quả như mong đợi mà còn đặt nền tảng cho những chưng trình giao lưu giữa 2 trường sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh cũng như các hoạt động trong buổi giao lưu.

13h30 Đoàn có mặt tại Bộ môn Điều dưỡng bắt đầu chương trình giao lưu

Đoàn thăm quan tại một số địa điểm trường như: Thư viện, Vườn sinh viên, Phòng tự học, Thư viện trong vòng 30 phút

Khá đông các giảng viên và sinh viên Điều dưỡng tham gia buổi giao lưu

Cô Tô Thị Điền – Giảng viên Bộ môn Điều dưỡng – Nguyên Điều dưỡng trưởng BV Việt Đức tổ chức buổi giao lưu

Các bạn sinh viên Điều dưỡng Pháp báo cáo bản Kế hoạch chăm sóc mẫu theo quy trình điều dưỡng 5 bước

Phản hồi của sinh viên Điều dưỡng Thăng Long về bản kế hoạch chăm sóc của các bạn SV Pháp

Ngoài ra trong thời gian vừa qua, đoàn sinh viên Điều dưỡng năm thứ ba Học viện Arlet và Croix-rouge (Pháp) cũng tham gia thăm quan và học tập tại BV Hữu nghị Việt Đức trong vòng 2 tuần. Trong giai đoạn này các bạn sinh viên Điều dưỡng năm thứ 3 cũng đang học tập tại đây. Chính vì vậy được sự nhất trí của lãnh đạo Bộ môn Điều dưỡng cũng như lãnh đạo bệnh viện Hứu nghị Việt Đức các bạn sinh viên hai bên cũng đã có những buổi giao lưu trao đổi với nhau và dưới đây là một số hình ảnh.