Bộ môn Điều dưỡng

LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC KHÓA 3 (2009 – 2012)

LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP

CỦA SINH VIÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC KHÓA 3 (2009 – 2012)

Trong các ngày từ 18 đến 28 tháng 12 năm 2012, Bộ môn Điều dưỡng đã tổ chức thành công lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho toàn bộ sinh viên hệ vừa làm vừa học khóa 3.

Theo đề nghị của GS.TS Phạm Thị Minh Đức – Trưởng khoa Khoa học sức khỏe kiêm trưởng Bộ môn Điều dưỡng, Hiệu trưởng trường Đại học Thăng Long đã ký quyết định thành lập 63 Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp cho 63 sinh viên khóa 3 hệ vừa làm vừa học (VLVH) ngành Điều dưỡng, trong đó có 34 chuyên đề và 29 đề tài nghiên cứu.

Sau 3 năm vừa phải đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình tại các cơ sở y tế, đồng thời theo học chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Đại học Thăng Long, với sự cố gắng và nỗ lực hết mình trong học tập và rèn luyện, các sinh viên khóa 3 hệ VLVH đã cán đích một cách đáng tự hào bằng việc bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp của mình. Đây là dịp để các sinh viên thể hiện kiến thức cũng như kỹ năng mà mình đã thu nhận được trong suốt thời gian học tập tại trường Đại học Thăng Long. Trong các buổi bảo vệ khóa luận, sinh viên đã trình bày các vấn đề với một phong cách tự tin và sự chuẩn bị rất chu đáo. Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên ngành điều dưỡng hệ VLVH khóa 3 đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

dd01

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên ngành Điều dưỡng hệ vừa làm vừa học khóa 3 được diễn ra trong sự chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng

dd02

Sinh viên đang bảo vệ khóa luận tốt nghiệp trước Hội đồng chấm khóa luận

dd03

Khá đông sinh viên cũng như giảng viên đã đến tham dự lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

dd04

GS.TS Phạm Thị Minh Đức – Chủ tịch Hội đồng, TS Lê Thị Bình - Ủy viên Phản biện, giáo viên hướng dẫn và thư ký

dd05

GS.TS Phạm Thị Minh Đức – Chủ tịch hội đồng nhận xét khóa luận của sinh viên

dd06