Bộ môn Điều dưỡng

LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO CỬ NHÂN ĐIỀU DƯỠNG HỆ CHÍNH QUY KHÓA 7, HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC KHÓA 6 NĂM HỌC 2012 – 2013

LỄ KHAI GIẢNG

LỚP ĐÀO TẠO CỬ NHÂN ĐIỀU DƯỠNG HỆ CHÍNH QUY KHÓA 7,

HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC KHÓA 6

NĂM HỌC 2012 – 2013

Ngày 09/12/2012, bộ môn Điều dưỡng trường Đại học Thăng Long đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp đào tạo cử nhân điều dưỡng hệ chính quy khóa 7 và hệ vừa làm vừa học khóa 6, năm học 2012 – 2013.

Đây là dịp để sinh viên ngành Điều dưỡng khóa cũ đón chào các tân sinh viên khóa mới, giao lưu trao đổi kinh nghiệm học tập. Đặc biệt là các tân sinh viên sẽ được nghe bài hướng nghiệp của GS.TS Phạm Thị Minh Đức – Trưởng khoa Khoa học sức khỏe kiêm Trưởng Bộ môn Điều dưỡng. Tham dự lễ khai giảng có TS Phan Huy Phú – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thăng Long, GS.TS Phạm Thị Minh Đức – Trưởng khoa Khoa học sức khỏe kiêm trưởng bộ môn Điều dưỡng, ThS Nguyễn Như Nghĩa – Đại diện bộ môn Y tế công cộng, cùng các giảng viên, cán bộ trong bộ môn Điều dưỡng và đông đảo sinh viên ngành Điều dưỡng các khóa. Với sự quan tâm đặc biệt của của Ban Giám hiệu, khoa Khoa học sức khỏe, cùng các phòng ban trong nhà trường và sự tham gia nhiệt tình của đông đảo sinh viên buổi lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một vài hình ảnh về buổi lễ:

khai giang k6 dd 01

Lễ khai giảng diễn ra trong khung thời gian giống như mọi năm

khai giang k6 dd 02

Đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên các khóa đến tham dự lễ khai giảng

khai giang k6 dd 03

TS Phan Huy Phú – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thăng Long phát biểu tại lễ khai giảng

khai giang k6 dd 04

GS.TS Phạm Thị Minh Đức – Trưởng khoa Khoa học sức khỏe kiêm trưởng bộ môn Điều dưỡng tặng hoa và trao phần thưởng cho tân sinh viên đạt thủ khoa trong kỳ thi đầu vào năm 2012 – 2013

khai giang k6 dd 05

Học viên Nguyễn Thị Việt Hà – Thủ khoa đầu vào kỳ thi tuyển sinh Điều dưỡng hệ vừa làm vừa học 2012 – 2013 đại diện cho các tân sinh viên tặng hoa cảm ơn GS.TS Phạm Thị Minh Đức

khai giang k6 dd 06

Tiết mục văn nghệ chào mừng tân sinh viên của các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng hệ chính quy.

khai giang k6 dd 07

Tiết mục văn nghệ chào mừng tân sinh viên của học viên ngành Điều dưỡng hệ vừa làm vừa học

khai giang k6 dd 08

Chia sẻ kinh nghiệm học tập với tân sinh viên