Bộ môn Điều dưỡng

LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN ĐIỀU DƯỠNG HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC KHÓA 4 (2010 – 2013)

LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN ĐIỀU DƯỠNG

HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC KHÓA 4 (2010 – 2013)

Trong các ngày từ 19-31/12/2013, Bộ môn Điều dưỡng đã tổ chức thành công lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho toàn bộ sinh viên hệ vừa làm vừa học khóa 4.

Theo đề nghị của GS.TS Phạm Thị Minh Đức – Trưởng khoa Khoa học sức khỏe kiêm trưởng Bộ môn Điều dưỡng, Hiệu trưởng trường Đại học Thăng Long đã ký quyết định thành lập 46 Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp cho 46 sinh viên khóa 4 và 01 Hội đồng chấm khóa luận tốt ngiệp cho 01 sinh viên khóa 3 hệ vừa làm vừa học (VLVH) ngành Điều dưỡng.

Sinh viên trình bày nội dung khóa luận tốt nghiệp trước hội đồng chấm khóa luận

So với năm trước thì năm nay số lượng sinh viên chọn đề tài nghiên cứu làm khóa luận tốt nghiệp đã tăng lên đáng kể với 45 đề tài (chiếm 96%) và chỉ có 2 sinh viên viết chuyên đề tốt nghiệp. Trong 47 đề tài tốt nghiệp thì có 21 đề tài về chuyên ngành điều dưỡng Nội khoa (45%), 7 đề tài chuyên ngành điều dưỡng Ngoại khoa (15%), 9 đề tài chuyên ngành Phụ Sản (19%), còn lại thuộc các chuyên ngành khác như Y học cổ truyền, Phục hồi chức năng, Điều dưỡng cơ bản…

PGS.TS Nguyễn Minh Xuân – Phó Hiệu trưởng nhà trường (hàng đầu, ngoài cùng bên phải)

Tới tham dự buổi lễ bảo vệ khóa luận của sinh viên

Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp

GS.TS Phạm Thị Minh Đức (ở giữa) – Chủ tịch Hội đồng nhận xét khóa luận của sinh viên

Phản biện và trả lời giữa Hội đồng và sinh viên

Sau ba năm vừa phải đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình tại các cơ sở y tế, đồng thời theo học chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Đại học Thăng Long, với sự cố gắng và nỗ lực hết mình trong học tập và rèn luyện, các sinh viên khóa 4 hệ VLVH đã hoàn thành khóa học một cách đáng tự hào bằng việc bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp của mình. Đây là dịp để các sinh viên thể hiện kiến thức cũng như kỹ năng mà mình đã thu nhận được trong suốt thời gian học tập tại trường Đại học Thăng Long. Trong các buổi bảo vệ khóa luận, sinh viên đã trình bày các vấn đề với một phong cách tự tin và sự chuẩn bị rất chu đáo. Kết quả cụ thể 10 sinh viên đạt điểm xuất sắc (21%), 28 sinh viên đạt điểm giỏi (59%) còn lại 9 sinh viên bảo vệ đạt điểm trung bình và khá. Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên ngành điều dưỡng hệ VLVH khóa 4 đã thành công tốt đẹp.

Chụp ảnh lưu niệm cuối buổi lễ