Bộ môn Điều dưỡng

LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO CỬ NHÂN ĐIỀU DƯỠNG HỆ CHÍNH QUY KHÓA 8 & HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC KHÓA 7

LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO CỬ NHÂN ĐIỀU DƯỠNG

HỆ CHÍNH QUY KHÓA 8 & HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC KHÓA 7

Theo thông lệ hàng năm, khi các khóa sinh viên Điều dưỡng hệ chính quy cũng như hệ vừa làm vừa học đã chính thức ổn định tổ chức và học tập, ngày 29/12/2013, Bộ môn Điều dưỡng Trường Đại học Thăng Long đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp đào tạo cử nhân điều dưỡng hệ chính quy khóa 8 và hệ vừa làm vừa học khóa 7.

Tham dự lễ khai giảng có PGS.TS Nguyễn Minh Xuân – Phó Hiệu trưởng nhà trường kiêm Trưởng phòng Sau đại học và Nghiên cứu khoa học, GS.TS Phạm Thị Minh Đức – Trưởng khoa Khoa học sức khỏe kiêm Trưởng bộ môn Điều dưỡng, đại diện các phòng ban, giảng viên và đông đảo sinh viên trong bộ môn. Lễ khai giảng vừa là dịp để sinh viên ngành Điều dưỡng các khóa cũ chào đón 39 tân sinh viên hệ vừa làm vừa học và 124 tân sinh viên hệ chính quy khóa mới, đồng thời là dịp để sinh viên ngành Điều dưỡng các khóa cùng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập.

Tại buổi lễ các tân sinh viên được nghe bài phát biểu về hướng nghiệp của GS.TS PhạmThị Minh Đức – Trưởng khoa Khoa học sức khỏe kiêm Trưởng Bộ môn Điều dưỡng. Với sự quan tâm đặc biệt của của tập thể lãnh đạo nhà trường, khoa Khoa học sức khỏe cùng các phòng ban và sự tham gia nhiệt tình của đại diện sinh viên các khoá, buổi lễ khai giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ:

Lễ khai giảng được tổ chức long trọng tại giảng đường Schwartz

Đông đảo cán bộ giảng viên, học viên và sinh viên các khóa đến tham dự buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Minh Xuân đến dự và phát biểu tại buổi lễ

GS.TS PhạmThị Minh Đức trao phần thưởng cho tân sinh viên Hà Thị Phượng -

Thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học Điều dưỡng hệ Vừa làm vừa học năm 2013

Đại diện sinh viên chính quy khóa cũ tặng hoa tri ân GS.TS PhạmThị Minh Đức

- Trưởng khoa Khoa học sức khỏe, Trưởng Bộ môn Điều dưỡng

Tiết mục văn nghệ chào mừng tân sinh viên của các bạn sinh viên Điều dưỡng hệ chính quy

Tiết mục văn nghệ chào mừng tân sinh viên của các anh chị học viên Điều dưỡng hệ VLVH

Phát biểu chia sẻ kinh nghiệm học tập của học viên hệ vừa làm vừa học

Phát biểu cảm tưởng của tân sinh viên Điều dưỡng hệ chính quy