THÔNG BÁO V/v tuyển chọn sinh viên nữ thành lập đội tuyển bóng đá nữ tham gia giải Các trường ĐH, CĐ và TC chuyên nghiệp khu vực Hà Nội 2015

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG

BM GIÁO DỤC THỂ CHẤT

Hà Nội, ngày 14 tháng 09 năm 2015

V/v tuyển chọn sinh viên nữ thành lập đội tuyển bóng đá nữ tham gia giải

Các trường ĐH, CĐ và TC chuyên nghiệp khu vực Hà Nội 2015

- Nhằm nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh và cơ hội tham gia bình đẳng cho toàn bộ sinh viên được giao lưu, học hỏi với các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp khác trên địa bàn thành phố Hà Nội;

- Nhằm phát triển phong trào tập luyện môn bóng đá cũng như các môn thể thao khác trong nhà trường;

- Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Thăng Long;

Bộ môn Giáo dục thể chất xin thông báo: Trường sẽ thành lập đội tuyển bóng đá nữ tham gia giải đấu Bóng đá nữ Sinh viên Các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp khu vực Hà Nội năm 2015. Những sinh viên nữ có năng khiếu, đam mê, yêu thích môn thể thao này đều có thể tham gia tuyển chọn để trở thành thành viên chính thức của đội tuyển. Đợt tuyển chọn thành viên cho đội tuyển bóng đá nữ tham gia giải đấu Bóng đá nữ Sinh viên Các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp khu vực Hà Nội năm 2015 sẽ diễn ra theo kế hoạch cụ thể như sau:

- Thời gian: 08h30 – 09h30, thứ Hai và thứ Ba (ngày 21, 22/09/2015)

- Địa điểm: Sân bóng đá Kim Văn – Kim Lũ (trong khu chung cư Kim Văn – Kim Lũ, ngay sát Trường Đại học Thăng Long)

Yêu cầu:

- Sinh viên đến tham gia đợt tuyển chọn mặc quần áo thể thao và đi giầy bata.

- Có mặt trước giờ bắt đầu tuyển chọn 15 phút.

Mọi thông tin thắc mắc sinh viên liên hệ thầy Hoàng Đình Hôm (số điện thoại: 04.39994683) hoặc Thầy Nguyễn Minh Hải (số điện thoại: 04.85881000).

BỘ MÔN GDTC