Bộ môn GD Thể chất

ĐIỀU LỆ GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN “THĂNG LONG CUP 2016”

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG

BỘ MÔN GIÁO DỤC THỂ CHẤT

-----***-----

ĐỘC LẬP - TỰ DO - HẠNH PHÚC

-----***-----

ĐIỀU LỆ

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN

THĂNG LONG CUP 2016”

I. Mục đích, yêu cầu:

- Nhân dịp chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/03/1931 – 26/03/2016.

- Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe nói chung và phong trào tập luyện môn bóng đá nói riêng được phát triển sâu và rộng tới các sinh viên nam toàn trường.

- Thông qua giải đấu tạo sân chơi lành mạnh, là nơi để cho các em sinh viên nam được giao lưu, cọ sát, học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau.

- Tất cả các đội tham dự giải phải chấp hành Điều lệ giải, Luật thi đấu do Ban Tổ chức quy định.

II. Đối tượng tham dự giải:

- Là các nam sinh viên đang theo học tại trường Đại học Thăng Long đều được tham dự giải. (Lưu ý: Chỉ từ Khóa 24 đến Khóa 28)

- Có sức khỏe tốt, không mắc các bênh tim mạch đều được tham dự giải.

III. Hồ sơ đăng ký:

- Mỗi đội được đăng ký 14 VĐV.

- Mỗi đội bóng lập danh sách của từng vận động viên ghi rõ họ tên, mã sv, màu áo, số áo, … (các đội đến Bộ môn Giáo dục thể chất để lấy mẫu đăng ký).

- Thời gian nhận đăng ký từ ngày: 24/03/2016 đến ngày 28/03/2016.

- Sáng: 9h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30

- Hồ sơ đăng ký các đội sẽ gửi về Bộ môn Giáo dục thể chất.

- Họp chuyên môn: 15h00, ngày 29/03/2016. Tại Bộ môn Giáo dục thể chất.

IV. Thời gian, địa điểm thi đấu:

1. Thời gian thi đấu:

- Khai mạc: 09h30 thứ 7, ngày 02/04/2016.

- Các trận đấu dự kiến diễn ra vào ngày thứ 5, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần (lịch cụ thể sẽ thông báo sau khi bốc thăm chia bảng).

2. Địa điểm thi đấu:

Sân bóng đá cỏ nhân tạo: Huy Hoàng Đại Kim.

V. Luật, thể thức thi đấu, cách tính điểm xếp hạng, trang phục thi đấu.

1. Luật thi đấu:

Áp dụng luật thi đấu bóng đá mini sân 7 đang hiện hành.

2. Thể thức thi đấu:

- Trong mỗi trận đấu sẽ có 07 (01 thủ môn) cầu thủ thi đấu chính thức, 07 cầu thủ dự bi.

- Trong trận đấu các cầu thủ được thay ra vào liên tục (tình huống bóng chết).

- Thời gian thi đấu: 02 hiệp mỗi hiệp 25 phút, thời gian nghỉ giữa 02 hiệp 10 phút .

- Thi đấu vòng tròn tính điểm và lấy 02 đội nhất, nhì của các bảng vào thi đấu vòng trong.

- Đội thắng được 03 điểm, hòa 01 điểm, thua 0 điểm.

- Trường hợp 02 hay nhiều đội bằng điểm nhau sẽ tính thêm:

+ Hiệu số bàn thắng/ bàn thua

+ Đội ghi nhiều bàn thắng hơn

+ Kết quả đối đầu

+ Bốc thăm

- Vòng đấu loại trực tiếp nếu 02 đội hòa tiến hành đá luân lưu.

- Cầu thủ nhận thẻ vàng liên tiếp 2 trận hoặc 1 thẻ đỏ trực tiếp sẽ bị cấm thi đấu 01 trận kế tiếp (cầu thủ nhận thẻ đỏ trực tiếp sẽ bị đuổi khỏi sân sau 05 phút thì cầu thủ khác trong đội sẽ được vào thay thế).

- Cầu thủ nhận thẻ sẽ bị phạt:    + Thẻ vàng:  50.000VNĐ/01 thẻ

+ Thẻ đỏ    :  100.000VNĐ/01 thẻ

3. Trang phục thi đấu:

- Các đội phải có đồng phục thi đấu, thủ môn mặc áo khác mầu với cầu thủ của đội.

- Các đội phải đăng ký màu áo thi đấu trước ngày họp chuyên môn.

- Nếu đội nào không có đồng phục thì BTC sẽ không cho đội đó thi đấu.

VI. Giải thưởng:

- Giải nhất:                                 3.000.000 đồng + Cúp & Cờ lưu niệm

- Giải nhì  :                                2.500.000 đồng + Cờ lưu niệm

- Giải ba   :                                 2.000.000 đồng + Cờ lưu niệm

- Giải khuyến khích:                  1.500.000 đồng

- Vua phá lưới:                              500.000 đồng

- Thủ môn xuất sắc nhất giải:       500.000 đồng

VII. Các qui định khác:

- Các vận động viên tham dự giải phải chấp hành đầy đủ và nghiêm chỉnh những qui định điều lệ giải do BTC đề ra. Có trách nhiệm phổ biến tới các thành viên trong đội tham dự giải với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, văn minh.

- Các vận động viên chỉ được sử dụng giầy bata hoặc giầy đinh đế cao su mềm, không được dùng giầy đinh cao, đế cứng trong quá trình thi đấu.

- Đến giờ thi đấu các đội đến muộn quá 15 phút sẽ bị sử thua 0 – 3. Lãnh đội phải đăng ký danh sách thi đấu cho BTC trước mỗi trận đấu.

- Trong trận đấu chỉ có Đội trưởng hoặc Đội phó mới có quyền khiếu nại với trọng tài.

- Mọi thắc mắc các đội liên hệ với Thầy Hải – BM GDTC theo số ĐT: 0942.200.211 (Zalo, Viber, Messenger) hoặc qua FB: Nguyễn Minh Hải (hainm31) hoặc qua Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

BAN TỔ CHỨC