Bộ môn Du lịch

Hà Nội, ngày 20 tháng 07 năm 2015

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

NGÀNH QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH - LỮ HÀNH

Căn cứ Quyết định số 2414/QĐ-BGDĐT ngày 09/7/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép Trường Đại học Thăng Long đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch – Lữ hành trình độ đại học chính quy, năm học 2015- 2016, Trường Đại học Thăng Long tuyển sinh đào tạo trình độ Đại học hệ chính quy ngành Quản trị dịch vụ du lịch- Lữ hành (Mã ngành: D340103), gồm các chuyên ngành: Hướng dẫn du lịch, Quản trị kinh doanh lữ hành, Quản trị kinh doanh  khách sạn, Quản trị kinh doanh nhà hàng và các dịch vụ ăn, uống.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển, sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia theo tổ hợp các môn thi:

- Toán, Lý, Hóa (Khối thi: A)

- Toán, Lý, Anh (Khối thi: A1)

- Toán, Hóa, Sinh (Khối thi: B)

- Văn, Sử, Địa (Khối thi: C)

- Toán, Văn, Anh (Khối thi: D1)

- Toán, Văn, Nga (Khối thi: D2)

- Toán, Văn, Pháp (Khối thi: D3)

- Toán, Văn, Trung (Khối thi: D4)

- Toán, Văn, Đức (Khối thi: D5)

- Toán, Văn, Nhật (Khối thi: D6)

Để biết thông tin chi tiết, xin liên hệ địa chỉ: